สอบถามทั่วไป -->ปัญหาหลังทำแท้ง
 เจ้าของกระทู้  หัวเรื่อง

 jane
หัวเรื่อง : ปัญหาหลังทำแท้ง
เวลาตอบกระทู้ : 8/20/2014 2:19:11 PM
 
 
สวัสดีค่ะ
ขอถามนะค่ะว่า ดิฉันเคยทำแท้งมาถึง3ครั้งสมัยวัยรุ่นค่ะ ปัจจุบันอายุ32ปีแต่รู้สึกว่าช่องคลอดหลวมมากมีปัสสาวะเล็อออกมาเวลาหัวเราะและมีลม/มีเสียงเวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟน แฟนเองก็พูดว่าของดิฉันหลวมมากค่ะตัวดิฉันเองไม่มั่นใจและวิตกกังวลมากเพราะแฟนปัจจุบันเขาไม่ทราบว่าดิฉันเคยทำแท้งมา ยังไม่มีบุตรแต่ทำไมช่องคลอดถึงได้หลวมมาก
ทานอาหารเสริมมาแล้วเป็นปีก็ไม่ดีขึ้น อยากจะไปทำรีแพร์แต่กลัวเจ็บค่ะ
อยากถามว่าเครื่องนี้ช่วยให้ช่องคลอดดิฉันกระชับขึ้นได้ไหมค่ะ?ร่วมทั้งอาการมีลมและปัสสาวะเล็ดด้วยค่ะ
สนใจมากค่ะแต่ปัยหาของดิแันค่อนข้างเยอะกลัวว่าจะต้องรีแพร์อย่างเดียวเท่านั่นที่จะช่วยได้
 
 Admin หัวเรื่อง : ปัญหาหลังทำแท้ง
เวลาตอบล่าสุด : 8/20/2014 6:53:29 PM
 
 
สวัสดีค่ะ

ตอบคำถาม
1.ปัญหาหลังจากการทำแท้งคือช่องคลอดและมดลูกได้รับความเสียหายและยิ่งมีการกระทำบ่อยๆซ้ำๆย่อมทำให้ช่องคลอดและมดลูกอ่อนแอ แต่ถ้าหากคุณมีการออกกำลังกายหรือขมิบช่องคลอดเป็นประจำก็จะช่วยได้ค่ะ

2.เครื่องบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานนี้ช่วยเสริมสร้างความแข็งให้กล้ามเนื้อและเส้นประสาทภายในอุ้งเชิงกรานให้แข็งแรงขึ้น ต้องมั่นบริหารสม่ำเสมอถึงจะเห็นผลค่ะ
 
 Au Au หัวเรื่อง : ปัญหาหลังทำแท้ง
เวลาตอบล่าสุด : 8/24/2014 7:54:09 AM
 
 
หนูก็เคยทำแท้งมาก่อนค่ะ ปัจจุบันมีความรู้สึกว่า
ช่องคลอดไม่กระชับ มีลม ทานอาหารเสริมมานาน
แล้วก็ไม่เห็นดีขึ้นเลย อยากให้ช่องคลอดกระชับ
ถ้าใช้เครื่องนานไหมค่ะถึงจะเห็นผล
ขอบคุณค่ะ
 
 Admin หัวเรื่อง : ปัญหาหลังทำแท้ง
เวลาตอบล่าสุด : 8/24/2014 2:15:40 PM
 
 
ครื่องบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานนี้จะได้ผลเร็วช้า ต่างกันนั่น ขึ้นอยู่กับต้นทุนเดิมของแต่ละท่าน แต่โดยเฉลี่ยแล้วคุณจะเริ่มรู้สึกดีขึ้นหลังจากใช้1 สัปดาห์ ช้า/เร็วขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆเช่น อายุ ประวัติการคลอดบุตร จำนวนบุตร ร่วมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นของแต่ละท่านค่ะ

 
Page 1
 

แก้ไขช่องคลอดหลวม กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ กระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องรีแพร์ ด้วยเครื่องกระชับช่องคลอดนำเข้าโดยมีพยาบาลวิชาชีพเป็นที่ปรึกษา ช่วยคุณผู้หญิงมั่นใจให้ช่องคลอดกระชับโดยไม่ต้องไปทำรีแพร์ให้เจ็บตัว เราให้คำปรึกษาฟรีค่ะ

กลั้นปัสสาวะไม่อยู่, กระชับช่องคลอด, รีแพร์, เครื่องช่วยกระชับช่องคลอด, เครื่องช่วยรีแพร์, เครื่องแก้ไขกลั้นปัสสาวะไม่อยู่, อยากกระชับช่องคลอด, อยากรีแพร์, ปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่, ช่วยรีแพร์, ปรึกษาเรื่องกลั้นปัสสาวะไม่อยู่, ขมิบกระชับช่องคลอด, ขมิบรีแพร์, ขมิบช่วยกลั้นปัสสาวะไม่อยู่
 

เว็บสำเร็จรูป
×